CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT

lưới an toàn trương học

Liên hệ

Nhà sản xuất: HÒA PHÁT

lưới ban công . lưới an toàn . luoi ban cong. lưới bảo vệ . luoi bao ve . lưới bảo vệ ban công. luoi bao ve ban cong .lưới chắn ban công. luoi chan ban cong .lưới cửa sổ . luoi cua so. luoi chan cua so. lưới chắn cửa sổ . lưới bảo vệ cửa sổ . luoi bao ve cua so.lưới an toàn cửa sổ . luoi an toan cua so.  lưới an toàn ban công ban công . luoi an toan ban cong. lắp lưới an toàn . lap luoi an toàn . lắp lưới ban công. lap luoi ban cong . lắp lưới cửa sổ .lap luoi cua so. lưới cầu thang. luoi cau thang. lưới chắn cầu thang. luoi chan cau thang. lưới bảo vệ cầu thang. luoi bao ve cau thang .lưới an toàn cầu thang

  Với một trường có tính đặc thù như các ngôi trường mầm non thì yêu cầu về tính an toàn của không gian học tập, sinh hoạt luôn rất cao bởi trẻ mầm non thường rất hiếu động. Chính vì vậy sử dụng lưới an toàn ban công trường mầm non chính là giải pháp được nhiều trường học sử dụng nhằm tạo một môi trường lành mạnh cho các bé, hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra với trẻ nhỏ.

   

  Lưới an toàn ban công trường mầm non

  Với thiết kế hiện đại và tiện nghi các sản phẩm lưoi an toàn ban công trường mầm non luôn được tin tưởng và sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt nhiều vị phụ huynh còn coi lưới an toàn như một tiêu chuẩn nhất định phải có khi lựa chọn trường mầm non cho con em của mình. 

   

  Những thông tin về lưới an toàn ban công trường mầm non có thể bạn chưa biết

  Ban công là khoảng không gian trên cao luôn tiềm ẩn những nguy cơ xảy ra những tai nạn, sự cố ngoài ý muốn đặc biệt là với đối tượng trẻ nhỏ. Chính vì vậy với các trường mầm non việc sử dụng lưới an toàn tại những khoảng không gian này là không thể thiếu. 

   

  Cấu tạo của lưới bảo vệ ban công trường mầm non 

  lươí an toàn ban coong trường mầm non cũng có cấu tạo tương tự các loại lưới bảo vệ toàn ban công khác với hai bộ phận chính là lưới cáp và khung nẹp. Ngoài ra còn có một số hệ phụ kiện khác kèm theo.

   

  Cấu tạo lưới bảo vệ ban công cho trường mầm non

  + Khung nẹp: Khung nẹp của lưới bảo vệ ban công cho trường mầm non thường được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp với độ bền và chịu lực cực kỳ tốt. Khả năng chịu lực của khung nẹp này lên đến 1500N và hầu như không biến dạng ở điều kiện thường. Bộ phận này thường được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như gia tăng tuổi thọ. 

   

   

  + Sợi cáp lưới: Cáp lưới an toàn là từ sợi cáp inox sợi xoắn với độ bền cực kỳ cao, vỏ ngoài bọc nhựa PE trong suốt và gia tăng tính thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi chạm vào. Hiện có hai loại cáp cơ bản là loại cáp đường kính 2,5mm và loại cáp đường kính 3mm. Tuy nhiên với khu vực ban công trường mầm non người ta ưa chuộng loại cáp 3mm hơn vì giúp lưới căng, đẹp hơn, cũng như có độ đàn hồi tốt, an toàn cho trẻ nhỏ. 

   

  Phụ kiện: Phụ kiện của lưới an toàn ban công bao gồm các loại vít, vòng đệm để gia cố các sợi cáp của lưới được căng, đẹp và chắc chắn. 

  Những tiện ích nổi bật khi dùng lưới bảo vệ ban công  trường mầm non

  Lưới bảo vệ ban công trường mầm non mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Đặc biệt sản phẩm này không chỉ mang lại tiện ích bảo vệ như tên gọi mà còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác. 

  – Tiện ích đầu tiên và cơ bản nhất của sản phẩm này chính là bảo vệ sự sự toàn tối đa tại không gian lắp đặt. Theo đó khi lắp lưới an toàn, trẻ em có thể thoải mái vui chơi tại khoảng không gian này mà không sợ xảy ra các sự cố như té/ ngã từ ban công. Thiết kế lưới như một tấm màng bảo vệ hiệu quả giúp các bé vui chơi an toàn hơn.

   

  Tiện ích lưới bảo vệ ban công

  – Mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ cho công trình. Đây là một tiện ích mà ít người nghĩ đến, tuy nhiên khi lắp đặt thực tế lại gây bất ngờ. Với kết cấu chắc chắn nhưng lại được thiết kế tinh tế, sang trọng, lưới an toàn ban công trường mầm non mang đến cho các ngôi trường vẻ ngoài hiện đại và ấn tượng. Đặc biệt, các thầy cô có thể kết hợp treo các giỏ cây hoặc vật dụng trang trí để làm sinh động hơn khoảng không gian này. 

  – Chống trộm cũng là một tiện ích tuyệt vời mà lưới an toàn ban công mang lại. Đặc biệt khi tích hợp thêm cảm ứng chống trộm thì đây sẽ là một sản phẩm chống trộm cực kỳ hiện đại giúp cho các ngôi trường được an toàn tối đa. 

  Ngoài những tiện ích tuyệt vời trên thì lưới an toàn ban công trường mầm non còn có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác như giá thành rẻ, lắp đặt bảo trì dễ dàng, tuổi thọ cao… 

  Giá lắp đặt lưới an toàn trường mầm non có đắt không? 

  Giá thành của lưới an toàn trường mầm non hiện tại chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Tuy nhiên nhìn chung mặt bằng giá lắp đặt sản phẩm này khá hợp lý và thường được tính theo loại cáp của lưới cũng như diện tích lắp đặt.

  Dưới đây là bảng giá chi tiết tại công ty HÒA PHÁT, đơn vị phân phối lưới an toàn ban công uy tín hàng đầu hiện nay để bạn tham khảo.