CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT

lưới an toàn ban công nhà phố

Liên hệ

Nhà sản xuất: HÒA PHÁT

lưới ban công . lưới an toàn . luoi ban cong. lưới bảo vệ . luoi bao ve . lưới bảo vệ ban công. luoi bao ve ban cong .lưới chắn ban công. luoi chan ban cong .lưới cửa sổ . luoi cua so. luoi chan cua so. lưới chắn cửa sổ . lưới bảo vệ cửa sổ . luoi bao ve cua so.lưới an toàn cửa sổ . luoi an toan cua so.  lưới an toàn ban công ban công . luoi an toan ban cong. lắp lưới an toàn . lap luoi an toàn . lắp lưới ban công. lap luoi ban cong . lắp lưới cửa sổ .lap luoi cua so. lưới cầu thang. luoi cau thang. lưới chắn cầu thang. luoi chan cau thang. lưới bảo vệ cầu thang. luoi bao ve cau thang .lưới an toàn cầu thang

  Mô tả

  lưới an toàn ban công nhà riêng hay còn gọi là hàng rào vô hình, không ảnh hưởng đến tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đây là sản phẩm được lựa chọn cho thế kỷ 21. Là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài. Và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động.

  lưới an toàn ban công nhà riêng mang lại cho cuộc sống an toàn hơn, tươi đẹp hơn!

  Cấu tạo:

  Lưới an toàn được tạo nên từ những sợi cáp Inox đan chặt chẽ vào hệ thống thanh nhôm chuyên dụng. Cáp có độ bền kéo rất cao ( lực kéo lên tới 950N- theo tiêu chuẩn ISO 1806). Và được bọc nhựa HDPE hoặc PE theo công nghệ đặc biệt. Lớp vỏ bọc này có chứa một hàm lượng nhất định hạt chống nắng UV. Mang lại cho sản phẩm có khả năng chịu mưa nắng rất cao và độ bền về lực. Nhằm bảo đảm cho người sử dụng được lâu dài.

  Ưu điểm lưới an toàn nhà riêng:

  • Rất đẹp, thoáng mát, không ảnh hưởng tấm nhìn và kiến trúc cảnh quan.
  • An toàn cho mọi người và vật dụng, đặc biệt là trẻ em tại các nhà cao tầng.
  • Độ bền lâu, không rỉ sét, dễ vệ sinh và đứng xa không thấy.
  • Giá thành rẻ, dễ lắp đặt và thay thế.
  • Dễ dàng để thoát khỏi trong trường hợp hoả hoạn và các tình huống khẩn cấp khác. (3-5 giây có thể được gỡ bỏ).
  • Chống trộm: hệ thống báo trộm có thể được kết nối.
  • Khả năng chịu mưa nắng: 8-10 năm và UV
  • Lưới an toàn chuyên dụng cho ban công, cửa sổ các toà nhà chung cư cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, trường tiểu học. Nơi có hành lang, khoảng chống lớn có nguy cơ tiềm ẩn về an toàn, thay thế cho khung sắt, chuồng cọp
  • Đứng trước quyết định lắp đặt lưới an toàn ban công, chắc chắn vấn đề giá cả là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Trong thực tế, đánh giá chung thì mức chi phí dành cho thiết bị này không quá đắt đỏ và nó hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mang lại.

   Thông thường, báo giá lưới an toàn nhà phố sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

   + Diện tích mà gia đình bạn có nhu cầu lắp đặt lưới an toàn

   + Loại lưới mà bạn lựa chọn có độ dày bao nhiêu

   + Sản phẩm thuộc thương hiệu nào: Hòa Phát, Duy Lợi, Nhật Bản,…

   + Chi phí nhân công lắp đặt

   + Các loại chi phí hỗ trợ khác kèm theo

  • – Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có sai sót gì xin liên hệ với công ty, trong vòng 12h nhân viên bảo hành, bảo dưỡng của công ty sẽ đến bảo hành miễn phí đúng như cam kết. Khi hết thời hạn bảo hành, nếu được yêu cầu công ty sẽ có nhân viên bảo trì đến để bảo dưỡng, sửa chữa những hư hỏng theo yêu cầu của quý khách.