CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Lưới Chống Muỗi Dạng Cố Định

850.000 650.000

  Cửa lưới cố định

  Khung cửa lưới chống muỗi có hệ bản nhỏ 2,5 phân và hệ bản lớn 4,5 phân với 3 màu sắc chủ đạo là: trắng bạc, trắng sữa và màu vân gỗ. Sản phẩm này thích hợp lắp đặt cho ô thông gió, khu vực cần lấy gió ở ô cửa cố định và dùng làm vách ngăn cũng rất tiện dụng.

  Hình ảnh có liên quan

  Trước đây, mọi người thường sử dụng nhang thơm, chất hóa học hay thậm chí là tinh dầu để đuổi muỗi. Tuy nhiên, những cách này đều chỉ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ có thể tiêu diệt được một số ít muỗi. Vì thế, nguy cơ mắc các dịch bệnh nguy hiểm vẫn còn rất cao.

  cửa lưới chống muỗi

  Cửa lưới ra đời như nét son nổi bật khắc phục được những ưu điểm của các sản phẩm trước đây. Cửa lưới chống muỗi dạng cố định là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Cửa không chỉ giúp ngăn chặn côn trùng, muỗi bảo vệ sức khỏe mà còn là vật dụng được mọi gia đình sử dụng để trang trí thêm cho căn nhà với giá thành phải chăng.

  Kết quả hình ảnh cho luoi chong muoi co dinh

  Cưả Lưới Hòa Phát là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín ,có tính tự động hóa cao ,hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Cửa lưới chống muỗi cố định được sản xuất theo chuẩn công nghệ Châu âu với 100% vất liệu, thiết bị được nhập khẩu của Việt Thống là sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà của bạn. Bạn đang cần một không gian tháng mát nhiều không khí lưu thông, nhưng làm thế nào để có thể tránh côn trùng, đặc biệt là muỗi nếu như không gian đó mở trống.

  Sau nhiều năm trăn trở đội ngũ kỹ sư của Hòa Phát đã nghiên cứu chắt lọc chất liệu sản xuất thành công của lưới chống muối Hòa Phát , trong đó của lưới chống muỗi cố định được người tiêu dùng đón nhận cao. Với đặc điểm chống côn trùng, muỗi tốt, đẹp, khi nhìn ở khoảng cách 2m đã khó có thể nhìn thấy cửa lưới, độ bền lưới thủy tinh cao, của lưới chống muỗi cố định Hòa Phát với nhiều kích thước, kiểu dáng, luôn đáp ứng được mọi kiểu thiết kế và phù hợp với mọi ngôi nhà.